SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > ช้อปปิ้ง ดาวน์โหลด > หนังสือ&แม็กกาซีน > นิตยสาร SME ชี้ช่องรวย เดือนมกราคม 2559 ฉบับ135

 
จำนวนผู้เข้าชม 752 ครั้ง 

รหัสสินค้า: MG-59/00001
ชื่อรายการสินค้า : นิตยสาร SME ชี้ช่องรวย เดือนมกราคม 2559 ฉบับ135

ภายหลังสิ้นสุดการแข่งขันประมูล 4G คลื่นความถี่ย่าน 1800 MHz ที่กินเวลามาราธอนกว่า 30 ชั่วโมง มูลค่าประมูลพุ่งทะลุ 80,778 ล้านบาท หลายคนเชื่อว่าชีวิตออนไลน์นับจากปี 2559 เป็นต้นไปจะดาวน์โหลดไว ไม่มีสะดุด ธุรกิจจะติดสปีด ยิ่งผสมผสานใช้เครื่องมืออย่างหลากหลายและมีประสิทธิภาพ ทั้งจาก “ออฟไลน์” และ “ออนไลน์” ย่อมจะสามารถขยายฐานลูกค้าไปได้ทั่วโลก และนำมาซึ่งรายได้ที่จะหลั่งไหลเข้ามาในทุกช่องทาง

Type :| File size : 0 bytes
วันที่อัพเดท : 29 มีนาคม 2559
ราคาขาย 0 บาท

สั่งซื้อสินค้า

   

รายละเอียด :

ภายหลังสิ้นสุดการแข่งขันประมูล 4G คลื่นความถี่ย่าน 1800 MHz ที่กินเวลามาราธอนกว่า 30 ชั่วโมง มูลค่าประมูลพุ่งทะลุ 80,778 ล้านบาท หลายคนเชื่อว่าชีวิตออนไลน์นับจากปี 2559 เป็นต้นไปจะดาวน์โหลดไว ไม่มีสะดุด ธุรกิจจะติดสปีด ยิ่งผสมผสานใช้เครื่องมืออย่างหลากหลายและมีประสิทธิภาพ ทั้งจาก “ออฟไลน์” และ “ออนไลน์” ย่อมจะสามารถขยายฐานลูกค้าไปได้ทั่วโลก และนำมาซึ่งรายได้ที่จะหลั่งไหลเข้ามาในทุกช่องทาง

กระแสดิจิตอลที่เชี่ยวกรากนี้ จึงเต็มไปด้วย โอกาส และ ความท้าทาย ถึงขีดสุดที่ ผู้ประกอบการ SME ต้องปรับตัวให้ทัน “ยุคโมบาย 3.0” และกล้าที่จะลงทุนทำ “Digital Marketing” มากขึ้น โดยจะมีเครื่องมือการตลาดดิจิตอลมากมายให้เลือกใช้ อาทิ Google, Facebook, Instagram, Line, Youtube, Internet TV เป็นช่องทางในการสร้างปฎิสัมพันธ์ และนำเสนอ “คอนเทนต์” ถึงมือกลุ่มเป้าหมาย “ตัวจริง” อย่างเฉพาะเจาะจง

แม้กระทั่งการทำ “Application” ที่ผู้ประกอบการรายย่อยมองว่า “ไกลเกินเอื้อม” ก็สามารถมีได้ไม่ต่างจากธุรกิจรายใหญ่ นี่จะเป็นอีกเครื่องมือหนึ่งที่จะทำให้ SME เชื่อมต่อกับลูกค้า วิเคราะห์ข้อมูล และทำการตลาดแบบรายบุคคล เปลี่ยนลูกค้าทั่วไปให้เป็น “ลูกค้าขาประจำ” และขยับเป็น “แฟนพันธุ์แท้” ที่นิยมชมชอบในแบรนด์ และซื้อสินค้าหรือบริการผ่านมือถือ (M-Commerce) อย่างต่อเนื่อง

เทรนด์การตลาดผ่านโมบาย กลายเป็นส่วนสำคัญในการสร้างรายได้-ภาคธุรกิจต้องปรับกลยุทธ์ให้ทันกับ ความเร็ว ไม่ขยับเท่ากับรอวัน “ธุรกิจตาย” สิ่งสำคัญก็คือ การใช้เครื่องมือการตลาด ไม่ว่าจะใช้ออฟไลน์หรือออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องมีทุกอย่าง แต่ “เลือก”ให้เหมาะสมกับ ธุรกิจตัวเอง” เลือกถูก วิเคราะห์เป็น SME ก็สร้างความได้เปรียบทางธุรกิจได้   

พร้อมกับเรื่องเด่นอื่นที่น่าในฉบับ

 • Entrepreneur ... Deliveroo สายส่งอาหารร้านหรู
 • Executive…พศิน อุตตวงษ์ Gloden Boy ของตลาดเกษตรไทย-จีน 
 • Digital Market … Happy Fresh แอปฯ ช้อปเสมือนจริง ซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์
 • ช้อปธุรกิจ…ไทเชฟจูเนียร์ แพ็คเกจใหม่ไซส์เล็ก เจาะตลาดนัด 

          คุณสามารถอ่านเรื่องราวทุกธุรกิจทั้งหมดได้ที่ www.ชี้ช่องรวย.com และ Facebook: ชี้ช่องรวย ร้านหนังสือ ซีเอ็ดบุ๊คส์ นายอินทร์ B2S และ Book Smile ในร้านเซเว่น-อีเลฟเว่นทุกสาขา หรือดาวน์โหลดอ่าน SMEs ชี้ช่องรวยได้ฟรี ในรูปแบบ E-Magazine ที่ App: peoplemedia bookstore

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

บริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด /เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจชี้ช่องรวย นางสาวกฤตภัค   วิสุทธินันท์ (จิ๊บ) โทร 081-255-4828 หรือ 02-704-7958 ต่อ 107  

 
 • ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่
หมายเหตุ
 • การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
 • ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง
 • ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง
 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง
 • ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com
 • ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น
 • ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย
 • หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.