SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > About Us | บิสเนสคาเฟ่ : รวมธุรกิจไทย Thai Business ข้อมูลธุรกิจ เอสเอ็มอี SMEs แฟรนไชส์ Franchise แผนธุรกิจ Business Plan ชอปปิ้งออนไลน์ Shopping online

About Us | บิสเนสคาเฟ่ : รวมธุรกิจไทย Thai Business ข้อมูลธุรกิจ เอสเอ็มอี SMEs แฟรนไชส์ Franchise แผนธุรกิจ Business Plan ชอปปิ้งออนไลน์ Shopping online

Bisnescafe.com | บิสเนสคาเฟ่ เว็บศูนย์รวม ธุรกิจ เอสเอ็มอี SMEs แฟรนไชส์ Franchise อันดับหนึ่งของเมืองไทย ที่ให้คุณได้มากกว่า

 

"ในโลกของธุรกิจ ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ทุกสิ่งล้วนเป็นไปตามแนวทางที่ควรจะเป็น มีสำเร็จได้ ก็ต้องมีล้มเหลวได้ จะมากจะน้อย ขึ้นอยู่กับการกระทำ เป็นเรื่องธรรมดา"

ฉะนั้น อย่ากังวลกับการเริ่มต้นในสิ่งใหม่ อย่ากลัวในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง อย่าเสียเวลากับการรอคอย ทำวันนี้ให้ดีที่สุด และเมื่อวันนั้นมาถึง เราก็จะรู้ได้ด้วยตัวเราเอง 

 

เราคือศูนย์รวมธุรกิจ เอสเอ็มอี (SME) และ แฟรนไชส์ (Franchise) ที่ทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการบอกเล่าเรื่องราวธุรกิจที่มีเนื้อหา สาระและมีความน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูล ข่าวสาร บทความธุรกิจ เกร็ดความรู้ เคล็ดลับ ไอเดียธุรกิจ เพื่อนำเสนอในแง่มุมต่างๆ ที่หลากหลาย ให้แก่ ผู้ประกอบการธุรกิจ เอสเอ็มอี SMEs และ แฟรนไชส์ Franchise รวมทั้งผู้สนใจทั่วไป ได้นำความรู้ที่ได้ไปใช้เป็นแนวทางในการเริ่มต้นธุรกิจ การลงทุนทำธุรกิจ หรือนำไปพัฒนาต่อยอดธุรกิจให้เกิดประโยชน์สูงสุด สามารถนำพาธุรกิจให้เจริญเติบโตและมั่นคงต่อไปได้ในอนาคต  

เรายังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการแนะนำธุรกิจ ทำการประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเอสเอ็มอี (SME) ธุรกิจแฟรนไชส์ (Franchise) ไม่ว่าจะเป็นการเขียนข่าวประชาสัมพันธ์ นำเสนอบทความธุรกิจ บทความแนะนำธุรกิจ แนะนำผลิตภัณฑ์ การลงโฆษณาแบนเนอร์ (Banner) หรือลงข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ (PR) ข่าวกิจกรรม (Event) ข่าวส่งเสริมการขาย (Promotion) รวมทั้งภาพข่าว เพื่อให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างและสร้างให้เกิดกระแสตอบรับที่ดีต่อธุรกิจ การประชาสัมพันธ์ธุรกิจผ่านหน้า สารบัญธุรกิจ (Directory) ที่มีการแบ่งประเภทธุรกิจออกเป็น ธุรกิจ เอสเอ็มอี (SMEs) และ แฟรนไชส์ (Franchise) สามารถประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ด้วยการแสดงรูปโลโก้บริษัท ชื่อบริษัท ลงรูปธุรกิจ เนื้อหาธุรกิจ ลงรายละเอียดของสินค้าและบริการ ข่าวสาร กิจกรรมต่างๆ ลง Link ธุรกิจ มีกล่องรับความคิดเห็น เพื่อใช้ในการโต้ตอบทางธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

และเรายังเป็นเว็บสื่อกลางในการรับข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจฟรี ผ่านช่องทางการสมัครสมาชิก โดยสามารถเข้าไปลงข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจฟรี แบบไม่มีเงื่อนไข หรือสามารถส่งข่าวสาร ประชาสัมพันธ์ แนะนำธุรกิจผ่านช่องทางอีเมล์ bisnescafe@gmail.com ได้อีกหนึ่งช่องทาง สามารถแนะนำ บทความ บทสัมภาษณ์  ข่าวสารธุรกิจ ภาพข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

เราเปิดโอกาสให้แก่ธุรกิจ หรือหน่วยงาน ทั้งภาครัฐและเอกชน ที่ไม่หวังผลกำไร สามารถส่งข่าวสารประชาสัมพันธ์ เข้ามาลงโฆษณาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมงานกุศล กิจกรรมช่วยรณรงค์ กิจกรรมส่งเสริมภาพลักษณ์ของประเทศ กิจกรรมช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส ฯ และอื่นๆ อีกมากมาย สามารถแจ้งความประสงค์เข้ามาได้ที่ อีเมล์ , พร้อมบอกลายละเอียด กำหนดการ เพื่อให้ทำการประชาสัมพันธ์ต่อไป

"ในส่วนของประโยชน์ในแง่ด้านการตลาดและการขาย เราจะทำหน้าที่ในการเชื่อมต่อเครือข่ายธุรกิจให้กลายเป็นกลุ่มการค้าระดับประเทศ เป็นแหล่งแนะนำธุรกิจ ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ จับคู่ธุรกิจให้เกิดการรวมกลุ่มการค้าในประเทศ ทั้งภาคธุรกิจ SMEs และธุรกิจแฟรนไชส์ ในการที่จะเข้าไปแข่งขันในตลาดอาเซียน AEC ได้อย่างเข้มแข็ง สร้างอำนาจการต่อรองให้เกิดแก่กลุ่มเครือข่ายธุรกิจที่เป็นของคนไทย เพื่อมุ่งสู่การพัฒนาประเทศที่เข้มแข็งและยั่งยืนต่อไป สมดังคำสโลแกนที่ว่า "คนไทย ไม่แพ้ใครในเวทีโลก"

ท้ายนี้ ทีมงาน Bisnescafe.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางเล็กๆ ที่จะได้มีโอกาสทำประโยชน์ให้แก่สังคม ได้บ้าง ไม่มากก็น้อย ถูกใจบ้าง ไม่ถูกใจบ้าง ทางทีมงานขอน้อมรับด้วยความเต็มใจ และหากผิดพลาดประการใด ขอได้โปรดให้อภัยแก่ทีมงานด้วย 

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สละเวลา แวะเวียนเข้ามาเยี่ยม เข้ามาอ่าน เข้ามาเขียน เข้ามาแนะนำก็ดี สิ่งละอันพันละน้อยนี้ จะเป็นกำลังใจแก่ทีมงาน เพื่อมุ่งพัฒนาและนำเสนอแต่สิ่งดีๆ ที่เป็นประโยชน์กับส่วนรวม ต่อไปในภาคหน้า …จนกว่าวันสุดท้ายจะมาถึง

 

ขอได้รับคำขอบคุณจากใจจริง

ทีมงาน Bisnescafe.com

T. Tinthanakit
 

Website : www.bisnescafe.com
Facebook : https://www.facebook.com/bisnescafedotcom
Google + : https://plus.google.com/118077172850236126734/posts
Line ID. : bisnescafe

กองบรรณาธิการ BisnesCafe
Email : bisnescafe@gmail.com

บทความธุรกิจ
Email : content.bisnescafe@gmal.com 

แนะนธุรกิจ ลงข้อมูลธุรกิจ
Email  :  info.bisnescafe@gmail.com

ติดต่อลงโฆษณา 
Email  :  ads.bisnescafe@gmail.com

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
Email  :  pr.bisnescafe@gmail.com

Keyword : bisnescafe, businesscafe, business cafe, bisnes thai, thai business

 

 
Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.