SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > Money > ทำเรื่องการลงทุนให้เป็นเรื่องง่าย ด้วย Swissquote ePrivate Banking (ตอนที่ 2)

ทำเรื่องการลงทุนให้เป็นเรื่องง่าย ด้วย Swissquote ePrivate Banking (ตอนที่ 2)


ตอนที่แล้ว ทาง Bisnescafe ได้เกริ่นนำให้นักลงทุนและผู้ที่สนใจได้ทำความรู้จักกับ Swissquote ePrivate Banking มาบ้างแล้ว ซึ่งหลายคนยังคงมีความสงสัยว่า Swissquote ePrivate Banking นั้นจะดีอย่างที่บอกหรือไม่ และจะมีระบบวางแผนการลงทุนให้เราได้อย่างไร วันนี้เรามาดูกันต่อ   

ขั้นตอนแรก ซึ่งเป็นพื้นฐานของนักลงทุนที่ต้องการใช้งานระบบ Swissquote ePrivate Banking นั้น ก็คือการเปิด account ซึ่งนักลงทุนจะได้รับ Username และ Password เพื่อเข้าสู่ Profile การใช้งานระบบเพื่อตั้งค่าความเป็นส่วนตัว รวมทั้งตั้งค่าความเสี่ยง และข้อกำหนดที่เป็นเงื่อนไขการลงทุน และรับรองได้ว่า Swissquote ePrivate Banking เป็น Platform การเงินที่มีความปลอดภัยสูงมาก

สำหรับการใช้งานระบบ Swissquote ePrivate Banking นั้นไม่ยากเลย วิธีการเริ่มแรกเพื่อให้นักลงทุนสามารถวางแผนการเทรดให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์และความต้องการ ก็คือนักลงทุนต้อง Set ค่าความเสี่ยงและเงื่อนไขการลงทุน จำนวนเงินลงทุน รวมทั้งความถี่ของการเทรด ให้ระบบลงทุนอัตโนมัติทราบ หลังจากนั้นระบบจะส่ง Portfolio ที่สอดคล้องกับความต้องการให้นักลงทุนสามารถพิจารณาและปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การลงทุน และวางแผนทางการเงิน โดยขึ้นอยู่กับจำนวนเงินทุน และจำนวนหลักทรัพย์ที่นักลงทุนนำเข้ามาลงทุนในพอร์ต โดยระบบจะออกแบบโครงสร้างการลงทุนอย่างสมดุล และกระจายความเสี่ยงในการบริหารหลักทรัพย์ของนักลงทุนให้เกิดมูลค่าอย่างสูงสุด

ในเรื่องของข้อมูลประกอบการตัดสินใจและปัจจัยภายนอกที่เข้ามาทำให้นักลงทุนต้องการเปลี่ยนเงื่อนไขการลงทุนนั้น ไม่ต้องกลัวว่าจะระบบจะมีการจำกัด หรือเป็นเรื่องยากหากต้องการแก้ไข เปลี่ยนแปลง ความถี่ จำนวนเงิน หรือเงื่อนไขการลงทุนที่ต้องการเพราะ Swissquote ePrivate Banking เป็นระบบที่มีความยืดหยุ่นสูงสอดคล้องกับความต้องการลงทุน และการตัดสินใจของนักลงทุนที่ผันผวน และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา โดยนักลงทุนสามารถปรับเปลี่ยนเงื่อนไขทั้งหมดได้ตลอดเวลาที่ต้องการ รวมทั้งข้อมูลประกอบการตัดสินใจทั้งหมดที่ระบบลงทุนใช้เพื่อเป็นระบบลงทุนอัตโนมัตินั้นเขียนด้วย algorithm บนพื้นฐานโครงสร้างการคำนวณอย่างละเอียด โดยใส่ปัจจัยความเสี่ยงลงไปในการคำนวณ ออกมาเป็นระบบลงทุนอัตโนมัติ

มาถึงเรื่องค่าธรรมเนียม ไม่ต้องกลัวว่าในการกำหนดเงื่อนไขการลงทุนต่างๆ และการเพิ่มความถี่ของการเทรดหุ้น จะทำให้โดนเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในอัตราที่สูงขึ้น ที่พอคิดคำนวณโดยละเอียดแล้วนักลงทุนแทบจะไม่ได้กำไรจากการเทรดหุ้นเลยเมื่อหักลบกับค่าธรรมเนียม ระบบ Swissquote ePrivate Banking มีระบบการคำนวณเพื่อแสดงมูลค่าหลักทรัพย์คงเหลือ และแสดงค่าธรรมเนียมในการเทรด เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจและให้การใช้งานระบบการลงทุนอัตโนมัติสามารถสร้างมูลค่าสูงสุดให้กับนักลงทุน ซึ่งเราการันตีว่า ไม่มีคำว่าขาดทุนอย่างแน่นอน

มาถึงตอนที่ 2 นักลงทุนคงพอจะมองเห็นภาพและเข้าใจระบบของ Swissquote ePrivate Banking บ้างแล้ว ในตอนที่ 3 เราจะมาเล่าถึงวิธีการทำงานของระบบลงทุนอัตโนมัตินี้โดยละเอียด รับรองว่าการลงทุน โดยเฉพาะการลงทุนหุ้น และกองทุนรวมในต่างประเทศที่หลายคนคิดว่าเป็นเรื่องยาก จะสามารถเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาได้ทันที 

 

โดย  BisnesCafe.com | คาเฟ่ของคนรักธุรกิจ

Tags : หุ้น, เล่นหุ้น, เทรดหุ้น, ซื้อขายตลาดหลักทรัพย์, การลงทุน, e-Private Banking, Swissquote ePrivate Banking, SMEs, SME, ธุรกิจเอสเอ็มอี, ช่องทางธุรกิจ,

ติดตามความเคลื่อนไหว อัปเดททุกเรื่องราวธุรกิจที่คุณอยากรู้ ผ่านทาง
เฟสบุ๊ค : www.facebook.com/BisnesCafedotcom
ทวิตเตอร์ : www.twitter.com/BisnesCafe

เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา... ที่นี่.. "แล้วคุณจะรักธุรกิจมากขึ้น"

จำนวนผู้เข้าชม 1996 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.