SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > Market > 3 เคล็ดวิธี ส่งสินค้าออกสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็ว

3 เคล็ดวิธี ส่งสินค้าออกสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็ว

หากใครที่กำลังลงทุนทำธุรกิจแล้วประสบปัญหาในเรื่องของการตลาด เนื่องจากสินค้าที่ผลิตออกมาแล้วแต่ยังไม่มีช่องทางการขาย หรือสินค้ายังไม่เป็นที่รู้จัก และไม่สามารถนำเสนอไปยังกลุ่มลูกค้าที่ต้องการได้ วันนี้เรามีทางลัดสำหรับการทำให้สินค้าของคุณสามารถเข้าสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็ว 

1. ใช้บริการจด Domain name เพื่อสร้างเวปไซต์

ต้องเป็นการคิดและทำอย่างรวดเร็ว คุณควรเรียนรู้และศึกษาถึงวิธีการที่จะมีเวปไซต์หน้าร้านค้าหรือธุรกิจเป็นของตัวเอง ซึ่งการจดโดเมนเนมสมัยนี้ทำได้โดยยาก เพียงแค่คุณทำการ Search หา Host ที่ต้องการบนอินเตอร์เน็ต แล้วแจ้งชื่อ Domain name ที่คุณต้องการ บริการจดโดเมนเนมก็จะทำการจดทะเบียนให้คุณทันที หรือถ้าหากคุณยังไม่มีไอเดียเรื่องชื่อของโดเมนเนมก็ยังมีบริการแนะนำชื่อโดเมนเนมให้คุณอีกด้วย ซึ่งราคาของการจดโดเมนเนมในปัจจุบันมีราคาแค่หลักร้อยเท่านั้น การบริการจดโดเมนเนมจะจัดการให้คุณอย่างครบวงจรตั้งแต่การแนะนำชื่อโดเมนเนม จัดการบริหารโดเมนเนมและเวปไซต์ แจ้งค่าบริการ ส่งข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับโดเมนเนมใหม่ๆ ให้คุณได้ทราบ รวมถึงบริการจากเจ้าหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งหากคุณใช้บริการจดโดเมนเนมเป็นทางลัดในการทำธุรกิจออนไลน์แล้วล่ะก็ รับรองว่าลูกค้าจะสามารถเข้ามาที่หน้าเวปไซต์ของคุณเพื่อเลือกซื้อสินค้าได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

2. สร้าง LOGO

ผลิตภัณฑ์หรือสินค้าของคุณมีโลโก้แล้วหรือยัง หากยังไม่มี คุณต้องรีบสร้างโลโก้ตราสินค้าของคุณขึ้นมาทันที เพราะโลโก้จะเป็นสิ่งที่สามารถทำให้สินค้าของคุณเป็นที่รู้จักได้อย่างรวดเร็ว ช่องทางการประชาสัมพันธ์ทั้งออนไลน์ และออฟไลน์นั้น หากใช้โลโก้เป็นสื่อในการนำเสนอลูกค้า จะทำให้เกิดการติดตารับรู้ถึงผลิตภัณฑ์อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าโลโก้นี้จะอยู่ในเวปไซต์ออนไลน์ คัทเอ้าท์ แบนเนอร์ โบรชัวร์ Facebook Line หรือ Instagram โลโก้ของคุณก็สามารถเป็นตัวแทนในการนำเสนอสินค้าได้อย่างรวดเร็วที่เมื่อลูกค้าเห็นก็จะรู้ได้ทันทีว่า อ๋อ! ร้านนี้มาแล้ว เข้าไปดูซิว่าวันนี้มีสินค้าที่เราต้องการบ้างไหม

3. ออก Event

การออกงานแสดงสินค้าเป็นช่องทางที่จะทำให้สินค้าของคุณเป็นที่รู้จักของคนส่วนมากได้อย่างรวดเร็ว คุณอาจมองหาช่องทางการติดต่อกิจกรรมหรืองานแสดงสินค้าที่สินค้าของคุณสามารถเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานนั้นๆ ได้ แล้วคุณจะเห็นว่ามันคุ้มค่ามากทีเดียว นอกจากงานแสดงสินค้าแล้ว กิจกรรมต่างๆ ที่มีการจัดขึ้น โดยที่สินค้าของคุณอาจจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับกลุ่มลูกค้าได้ คุณก็ควรที่จะเข้าไปทำการนำเสนอสินค้าด้วย ยกตัวอย่างเช่น หากคุณทำเสื้อยืดขาย คุณอาจจะเช่าบูทหน้ามหาวิทยาลัยเพื่อขายเสื้อสกรีนลาย หรือตัวหนังสือที่เข้ากับงานรับปริญญาเพื่อขายเป็นที่ระลึกแก่นักศึกษาจบใหม่ หรือผู้ที่มาร่วมงานสามารถซื้อเป็นของขวัญหรือซื้อเป็นที่ระลึกได้ ถ้าคุณขายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสมุนไพรและเป็นธุรกิจในท้องถิ่น คุณอาจเข้าไปสมัครอยู่ในโครงการ OTOP เพื่อได้รับสิทธิ์ในการออกบูทหรืองานแสดงสินค้าฟรีที่ภาครัฐให้การสนับสนุน หรืออีกตัวอย่าง หากคุณทำเบเกอรี่ขายคุณอาจจะเสนอตัวจัดเบเกอรี่ในงานรวมญาติ หรืองานเลี้ยงรุ่นในราคาทุน เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้สินค้าของคุณเป็นที่รู้จักก็ได้

ที่กล่าวมานี้เป็นเคล็ดลับเบื้องต้นของการทำให้สินค้าของคุณสามารถเข้าสู่ตลาดและเป็นที่รู้จักได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งคนที่เข้ามาสู่ธุรกิจควรที่จะทำ 3 อย่างนี้เป็นอันดับแรกๆ เพื่อเป็นการแนะนำสินค้าของคุณให้เป็นที่รู้จักโดยเร็วที่สุด หากคุณเริ่มต้นช้าเท่าไหร่ก็จะทำให้เสียเวลาและล่าช้ากว่าคู่แข่งมากขึ้นเท่านั้น 

 

โดย BisnesCafe.com | คาเฟ่ของคนรักธุรกิจ

ติดตามข่าวสาร ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ค / ทวิตเตอร์ 
เฟสบุ๊ค | www.facebook.com/BisnesCafedotcom
ทวิตเตอร์ | www.twitter.com/bisnescafe

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่นี่..แล้วคุณจะรักธุรกิจมากขึ้น

จำนวนผู้เข้าชม 1493 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.