SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > ธุรกิจมืออาชีพ > Bear Hug คาเฟ่สุดน่ารัก..น้องหมีน่ากอด

Bear Hug คาเฟ่สุดน่ารัก..น้องหมีน่ากอด

ใครที่มีโอกาสไปเยือนเมืองเชียงใหม่ คงมีร้านกาแฟอยู่ในใจมากมายที่จะต้องไปนั่งชิล ใช้ชีวิตสโลไลฟ์ในวันพักผ่อน วันนี้เรามีร้านกาแฟอีก 1 ร้านที่ใครๆ ต่างก็ติดใจในความน่ารักของเจ้าหมี ซึ่งเป็นสัญลักษณ์และเป็นชื่อของร้านแห่งนี้ Bear Hug Café

ทำไมร้านกาแฟถึงเป็นรูปหมี

คุณนัจเรส วงศ์สวัสดิ์ หรือคุณกิ๊ฟ เจ้าของคาเฟ่น้องหมีสุดน่ารักแห่งนี้ เล่าให้ฟังว่า จุดเริ่มต้นเกิดจากการที่คุณกิ๊ฟและน้องสาวอยากที่จะทำธุรกิจเปิดร้านกาแฟเป็นของตัวเองจึงได้ปรึกษากันเพื่อหาแนวความคิดที่เป็นความชอบร่วมกันของทั้งสองคน ซึ่งตัวคุณกิ๊ฟเอง เป็นคนชอบอะไรที่เกี่ยวกับหมี ส่วนน้องสาวเป็นคนชอบกีฬามวยปล้ำ จึงได้เกิดเป็นชื่อของร้านกาแฟ “Bear Hug” ขึ้น ซึ่งคุณกิ๊ฟบอกกับทาง Bisnescafe ว่า คำว่า Bear Hug นั้น ความจริงแล้วเป็นชื่อของท่ามวยปล้ำ แต่ถ้าใครจะแปลว่า กอดแบบหมี ก็ได้

 

จุดเด่นของร้าน

ร้าน Bear Hug Café เดิมนั้นเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ของครอบครัวที่ทำการรีโนเวทใหม่ให้เป็นร้านกาแฟที่น่ารัก และน่านั่ง โดยการตกแต่งร้านจะใช้วัสดุพวกไม้เป็นส่วนใหญ่เนื่องจากที่บ้านทำธุรกิจเกี่ยวกับไม้ และตกแต่งด้วยตุ๊กตาหมีเพราะความชื่นชอบส่วนตัวของเจ้าของร้าน รวมทั้งเมนูทั้งหมดในร้านก็จะมีการคิดสูตรเอง และเน้นให้เมนูในร้านเป็นรูปหมีทั้งหมด โดยเมนูในร้านจะมีทั้ง กาแฟ ชา สมูทตี้ น้ำผลไม้ all day breakfast เบเกอรี่ และอาหารทานเล่น ซึ่งเมนูเด่นของทางร้านก็คือ Honey toast ที่ทางร้านประณีตในการตกแต่งให้ออกมาเป็นรูปเจ้าหมี ที่ลูกค้าทุกคนต้องไม่พลาดการถ่ายรูปคู่กับเมนูแสนน่ารักก่อนลงมือรับประทาน  

กลุ่มลูกค้า

ลูกค้าของร้าน Bear Hug Café นั้น จัดได้ว่าเป็นลูกค้าทุกกลุ่ม และทุกเพศทุกวัย มีตั้งแต่ชาวต่างชาติ วัยรุ่น นักศึกษา วัยทำงาน และผู้ใหญ่ ก็ชื่นชอบที่จะเข้ามาแวะเวียนลิ้มลองความอร่อยของเมนูอาหาร และนั่งพักผ่อนท่ามกลางความน่ารักของบรรยากาศในร้านกันอย่างไม่ขาดสาย

แนวทางในการดำเนินธุรกิจ

ตอนนี้นอกจากอาหารและเครื่องดื่มที่ทุกเมนูของทางร้านจะเป็นรูปหมีแล้ว ทางร้านก็ได้ยังมีของที่ระลึกเป็นที่รองแก้วรูปหมี Bear Hug ที่เป็นสัญลักษณ์ของร้านหลากหลายสีสันออกมาวางจำหน่าย ซึ่งคุณกิ๊ฟเล่าว่าในอนาคตก็อาจจะมีของที่ระลึกอย่างอื่นของร้าน Bear Hug ออกมาให้ลูกค้าที่ชื่นชอบซื้อไปเป็นของฝาก หรือของที่ระลึกจากทางร้านกันได้

ใครที่มาเที่ยวเชียงใหม่ บอกเลยว่าห้ามพลาดคาเฟ่สุดน่ารักแห่งนี้เด็ดขาด ไม่เช่นนั้นจะถือว่าตกเทรนด์อย่างแน่นอน

Bear Hug Café ตั้งอยู่ที่ ถ.คชสาร ติดคูเมืองเชียงใหม่ เปิดให้บริการ 9.00 น. – 18.00 น. หยุดทุกวันพุธ

Fanpage : https://web.facebook.com/bearhugcafe

 

ขอขอบคุณ : คุณนัจเรส วงศ์สวัสดิ์ ร้าน Bear Hug Café เชียงใหม่ 

โดย : BisnesCafe.com | คาเฟ่ของคนรักธุรกิจ
ติดตามข่าวสาร ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ค / ทวิตเตอร์ 
เฟสบุ๊ค | www.facebook.com/BisnesCafedotcom
ทวิตเตอร์ | www.twitter.com/bisnescafe

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่นี่.."แล้วคุณจะรักธุรกิจมากขึ้น"

จำนวนผู้เข้าชม 2393 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.