SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > แฟรนไชส์มาแรง > Hokkaido Milk “เข้มข้นทุกหยด สด..สดจากฟาร์ม”

Hokkaido Milk “เข้มข้นทุกหยด สด..สดจากฟาร์ม”

นมสด Hokkaido เป็นแบรนด์ที่ผลิตขึ้นเพื่อให้คนไทยได้ดื่มนมคุณภาพดีเทียบเท่านมสดจากเกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

เมื่อครั้งผู้บริหารได้ไปเยี่ยมชมฟาร์มโคนมในประเทศญี่ปุ่นและได้ลองชิมนมคุณภาพดีจาก เกาะฮอกไกโด จึงได้มองว่าประเทศไทยก็มีศักยภาพสามารถผลิตนมที่มีคุณภาพดีขึ้นเองได้โดยมองหาวัตถุดิบจาก Contract Farm นมในประเทศไทยและได้ดึงความรู้กระบวนกรรมวิธีการผลิตรวมถึงนำเข้าวัตถุดิบจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อเพิ่มคุณภาพของนมให้ตรงกับความต้องการของคอนเซ็ปต์ที่วางไว้ให้นมภายใต้แบรนด์ของฮอกไกโดนั้นเป็นนมซุปเปอร์พรีเมี่ยม ภายใต้สโลแกน “เข้มข้นทุกหยด สด..สดจากฟาร์ม

 

Hokkaido Milk ได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพคงความอร่อยสูตรเดียวกับที่เกาะฮอกไกโด โดยสินค้าที่นำเข้ามาจำหน่ายภายในร้านทุกตัวได้ ผ่านการวิจัยจากห้องทดลองของฮอกไกโด นอกจากนั้น ยัง มีการนำเข้าวัตถุดิบจากญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นดอกลาเวนเดอร์จากเมืองฟูราโนะ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเกาะฮอกไกโด หรือ วัตถุดิบจากดอกซากุระ มาพัฒนาสินค้าใหม่ เพื่อจำหน่ายในช่วงเดือนมีนาคมหรือเมษายน ซึ่งเป็นช่วงเทศกาลดอกไม้ผลิเพื่อเป็นแคมเปญประจำเทศกาล ซึ่งผลิตภัณฑ์ของร้าน Hokkaido Milk นั้น นอกจากจะมีนมสดแล้ว ยังมี โยเกิร์ต เบเกอรี่ ไอศกรีม ขนมหวาน เครื่องดื่ม และอาหาร จำหน่ายอีกด้วย 

ปัจจุบัน Hokkaido เปิดรับผู้สนใจที่จะเข้ามาลงทุนในธุรกิจในรูปแบบ ธุรกิจแฟรนไชส์ ใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า แฟรนไชส์ ฮอกไกโด มิลค์ | HOKKAIDO MILK franchise โดยได้แบ่งขนาดการลงทุนออกเป็น 3 ขนาด ได้แก่

Type A ขนาดพื้นที่ 15 ตารางเมตร | งบลงทุน 1.5 ล้านบาท จำหน่าย Ice Cream + Milk + Yogurt

Type B ขนาดพื้นที่ 30 ตารางเมตร | งบลงทุน 2 ล้านบาท จำหน่าย Ice Cream + Milk + Yogurt + Milk Shake & Drink + Dessert & Alacarte

Type C ขนาดพื้นที่ 50 ตารางเมตร | งบลงทุน 2.5 ล้านบาท จำหน่าย Ice Cream + Milk + Yogurt + Milk Shake & Drink + Dessert & Alacarte + Food

ส่วนขั้นตอนการสมัครแฟรนไชส์นั้น ผู้ที่สนใจสามารถกรอกใบสมัครได้ทางเวปไซต์ www.hokkaidomilk.com/franchise_apply.php โดยบริษัทจะทำการพิจารณาคุณสมบัติเบื้องต้นและความพร้อมของผู้สนใจเข้ารับสิทธิ์แฟรนไชส์ แล้วบริษัทฯ จะนัดสัมภาษณ์แฟรนไชส์ที่ผ่านการคัดเลือกเบื้องต้นเพื่อให้ข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับธุรกิจ หากผ่านขั้นตอนของการสัมภาษณ์ก็จะมีการเซนต์สัญญาแฟรนไชส์เพื่อเปิดธุรกิจต่อไป

สำหรับค่าธรรมเนียม และค่าสิทธิ์ของ Hokkaido Franchise นั้น จะมีค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ 450,000 บาท, ค่าสิทธิ์ 6% ของยอดขายต่อเดือน และค่าทางการตลาด 2% ของยอดขายต่อเดือน.

  

 

 

 

 

สำหรับผู้ที่สนใจ ธุรกิจแฟรนไชส์ ฮอกไกโด มิลค์ (HOKKAIDO MILK Franchise) สามารถเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.hokkaidomilk.com และ เฟสบุ๊ค https://th-th.facebook.com/HokkaidoMilky/ หรือติดต่อเบอร์โทร  083-493-3311 

 

โดย : BisnesCafe.com | คาเฟ่ของคนรักธุรกิจ
ติดตามข่าวสาร ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ค / ทวิตเตอร์ 
เฟสบุ๊ค | www.facebook.com/BisnesCafedotcom
ทวิตเตอร์ | www.twitter.com/bisnescafe

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่นี่..แล้วคุณจะรักธุรกิจมากขึ้น

จำนวนผู้เข้าชม 2402 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.