SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  
รับจัดงานแต่งงาน by Siri Organize

หน้าแรก > แฟรนไชส์มาใหม่ > Shabuku Buffet ชาบู...(กู) จัดเต็มแฟรนไชส์ชาบูสัญชาติไทย

Shabuku Buffet ชาบู...(กู) จัดเต็มแฟรนไชส์ชาบูสัญชาติไทย


Shabuku (ชาบู....กู) ร้านชาบูสัญชาติไทย ที่บริหารงานโดยทีมคนรุ่นใหม่อายุเพียง 19-27 ปี จุดขายอยู่ที่ราคาสมเหตุสมผล บวกกับคุณภาพ และจุดเด่นที่น้ำจิ้ม และน้ำซุปรสเด็ด ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ส่งให้ชาบูสัญชาติไทยรายนี้สามารถยืนหยัดแข่งขันกับร้านชาบูดังๆ และสามารถขยายสาขาแฟรนไชส์ได้ภายในระยะเวลาไม่นาน 
       
       หลายคนคงอยากรู้แล้วว่า ชาบู กู สัญชาติไทย ที่ว่าโดดเด่นนั้นอยู่ตรงไหน “ฉัตรทิพย์ แม้นหมาย” หุ้นส่วนผู้ก่อตั้ง “ชาบูกู สาขา แอมพาร์ค เล่าว่า ตั้งใจเปิดร้านชาบูที่แตกต่างจากที่มีอยู่ในท้องตลาด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของราคาที่ไม่แพง (บุฟเฟต์หัวละ 279 บาท) และวัตถุดิบที่คัดเลือกมาอย่างดีในแบบที่ไม่มีใครสามารถตั้งราคาแบบนี้ได้ และสูตรเด็ดอยู่ที่ “หมูกูเด้ง” เป็นหมูสับที่ทางร้านปรุงพิเศษและหมักตามสโลแกน “ถ้ากูไม่หมักแล้วใครจะหมัก” 
 
Shabuku Buffet  ชาบู...(กู) จัดเต็มแฟรนไชส์ชาบูสัญชาติไทย 
น้ำซุปมีให้เลือก 2 หม้อ
 
        ทั้งนี้ กล้าการันตีได้จากการที่ลูกค้าชาวญี่ปุน เจ้าของต้นตำรับชาบู ยังชื่นชม และแวะเวียนเข้ามากินกันบ่อยครั้ง ในส่วนของลูกค้าคนไทยเองจะได้กลุ่มในย่านนี้ ซึ่งเป็นนักเรียน นักศึกษา วัยรุ่น และถ้าเป็นวันหยุดได้กลุ่มครอบครัว ซึ่งลูกค้าคนไทยวัดได้จากยอดขายที่ลูกค้าประจำ และลูกค้าหน้าใหม่ แวะเวียนกันมาอย่างต่อเนื่อง
       
       “ถ้าถามว่าอะไรคือความสำเร็จของชาบูกู คือ “ราคา” กับ “คุณภาพ” คือหัวใจสำคัญ เราใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพในราคาที่คนทุกกลุ่มจับต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก นักเรียน นักศึกษา ลูกค้าทั่วไป ขอให้มาที่นี่ รับรองได้อร่อยแบบสบายกระเป๋าแน่นอน” ฉัตรทิพย์กล่าว 
 
Shabuku Buffet  ชาบู...(กู) จัดเต็มแฟรนไชส์ชาบูสัญชาติไทย 
 
        ฉัตรทิพย์บอกถึงการให้บริการของร้านชาบู กู ราคาของทางร้านจะมี 2 ราคา คือ เป็นบุฟเฟต์หัวละ 379 บาท ถูกกว่านี้ก็จะเป็นชุดเริ่มต้น บุฟเฟต์หัวละ 279 บาท ซึ่งตัว 279 บาทเป็นชุดบุฟเฟต์หมู แต่ 379 บาทจะมีทั้งหมู เนื้อ และอาหารทะเล ราคานี้จัดเต็ม 1 ชั่วโมงครึ่ง ไม่มีเซอร์วิสชาร์จ
       
       สำหรับบุฟเฟต์ 279 บาท ไฮไลต์จะอยู่ที่ “หมูกูเด้ง” เป็นหมูสับที่ทางร้านปรุงพิเศษและหมักตามสโลแกน “ถ้ากูไม่หมักแล้วใครจะหมัก” เพราะพอหมักปั๊บ ปรุงปุ๊บ หมูที่ได้ก็มีความนุ่มลิ้น เคี้ยวแล้วเหมือนเด้งได้ และยังมีเมนูอาหารอื่นๆ ที่เป็นทางเลือกอีก 20 กว่าเมนู เช่น ไก่คาราเกะ เต้าหู้ปลา-ปูเกี๊ยวปลา ฯลฯ ... ส่วนราคา 379 บาท ก็จะพิเศษตรงที่จะเพิ่มอาหารทะเลขึ้นมา รวมถึงหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และยังมีเนื้อน่องสไลซ์ ซึ่งเป็นเนื้อน่องที่มีมันแทรกบางๆ แล้วก็มีเนื้อสันนอกให้จุ่มๆ จิ้มๆ ตามสไตล์ชาบู 
 
Shabuku Buffet  ชาบู...(กู) จัดเต็มแฟรนไชส์ชาบูสัญชาติไทย 
แบบนี้ หัวละ 279 บาท
 
        นอกจากนี้ จุดเด่นของชาบูกู นอกจากวัตถุดิบ ก็มี “น้ำซุป” กับ “น้ำจิ้ม” ที่นี่จะมีน้ำซุปทั้งหมด 4 น้ำซุปให้ลูกค้าได้เลือก คือ ซุปชาบูกู ซุปสุกียากี้ (ซุปดำ) ซุปน้ำใส และซุปต้มยำ โดย ซุปชาบูกู ถือเป็น signature ของทางร้าน เป็นซุปน้ำข้น น่าจะเป็นรสชาติอร่อยถูกปากคนไทย เพราะลูกค้าจะสั่งเยอะสุด รองลงมาคือ ซุปต้มยำ ส่วนน้ำจิ้มที่นี่จะมีให้ลูกค้าเลือกทั้งน้ำจิ้มสุกี้ และน้ำจิ้มพอนสึ ซึ่งน้ำจิ้มสุกี้จะออกเปรี้ยวผสมหวาน ส่วนพอนสึจะออกหวานๆ ซึ่งทั้งน้ำจิ้มทั้งสองสูตรนี้เป็นสูตรเฉพาะของทางร้านที่เขาคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้เข้ากับตัววัตถุดิบ และน้ำซุป 
 
Shabuku Buffet  ชาบู...(กู) จัดเต็มแฟรนไชส์ชาบูสัญชาติไทย 
เมนูต่างๆ ของทางร้าน
 
        สำหรับ คนที่สนใจแฟรนไชส์ ปัจจุบันได้มีการขยายสาขาแฟรนไชส์ไปแล้วจำนวน 3 สาขา ราคาแฟรนไชส์เริ่มต้นที่ 250,000 บาท สัญญา 5 ปี ได้อุปกรณ์การขาย และตกแต่งร้านให้ครบ สื่อประชาสัมพันธ์ และองค์ความรู้ในการบริหารจัดการ โดยจะจัดอบรมให้ตั้งแต่พนักงานในครัว พนักงานต้อนรับ และเจ้าของกิจการควรที่จะต้องเข้าร่วมอบรมด้วย และมีเวลาที่จะมาดูแลกิจการด้วยตัวเอง 
 
Shabuku Buffet  ชาบู...(กู) จัดเต็มแฟรนไชส์ชาบูสัญชาติไทย 
ด้านหน้าร้าน สาขาแอมพาร์ค
 
        นอกจากนี้ ยังได้นำระบบ POS (Point of Sale) มาใช้ เพื่อให้การบริหารการทำงาน การตรวจสอบการซื้อง่ายขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้การแก้ไขปัญหารวดเร็ว เพื่อจะได้มีการวางแผนการตลาด และทำโปรโมชันร่วมกัน ส่วนลูกค้าแฟรนไชส์จะต้องซื้อจากทางเจ้าของแฟรนไชส์ คือ น้ำจิ้ม และน้ำซุป ที่ปรุงสูตรเข้มข้น เพื่อที่ซื้อไปแล้วก็จะนำไปผสมเองตามสูตรที่เราสอนให้ไป 
 
Shabuku Buffet  ชาบู...(กู) จัดเต็มแฟรนไชส์ชาบูสัญชาติไทย 
 
        ส่วนที่มาของ ชาบู กู มาจาก 2 พี่น้อง “นายเนติพัฒน์ อาภา” และ “มนพัฒน์ อาภา” และหุ้นส่วนอีก รวม 6 คน เป็นธุรกิจที่ทั้งสองเลือกทำตั้งแต่อยู่ในวัยเรียน ส่วนที่มาของชื่อ ชาบู กู มาจากทุกคนเห็นพ้องว่า เป็นชื่อที่จดจำได้ และสื่อถึงกลุ่มลูกค้าที่เปิดสาขาแรกที่เมืองเอก ใกล้มหาวิทยาลัยรังสิต จะได้กลุ่มลูกค้านักศึกษา หรืออีก 2 สาขาเปิดใกล้มหาวิทยาลัยเช่นกัน
       
       สนใจ โทร. 0-2214-4524 หรือ facebool.com/shabukuimpark
 
 
 
 
ขอบคุณแหล่งที่มา : ผู้จัดการออนไลน์
ลิงค์ข้อมูล : http://manager.co.th/iBizchannel/ViewNews.aspx?NewsID=9580000072358
จำนวนผู้เข้าชม 2531 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.