SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > ข่าวพีอาร์ > Metro Systems Corporation Plc. joined AWS Partner Network

Metro Systems Corporation Plc. joined AWS Partner Network

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เข้าร่วม Amazon Web Services Partner Network (APN) เป็นคู่ค้าที่ให้คำปรึกษา เพื่อให้บริการด้านคลาวด์แก่ลูกค้าในประเทศไทยAPN ช่วยให้คู่ค้าทั่วโลกสร้างธุรกิจและโซลูชั่นบนระบบของ AWS โดยให้การสนับสนุนทั้งด้านธุรกิจ เทคนิค การตลาดและการออกตลาด. APN มีคู่ค้ากว่า 10,000 รายทั่วโลก และมีคู่ค้าเพิ่มขึ้นมากกว่า 10,000 รายในปี 2017 คุณวีรพันธุ์ ดุรงค์แสง (ซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจดิจิตอลโซลูชั่น (Digital Solutions Group - DSG) บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นพันธมิตรด้านเทคโนโลยี กับ ดร.ชวพล จริยาวิโรจน์ (ขวา) ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด เนื่องจากโซลูชันที่นำเสนอให้กับลูกค้าในระบบโครงสร้างพื้นฐาน จำเป็นต้องมีความสามารถในการปรับขนาด ได้อย่างรวดเร็ว บริษัทฯสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับการย้ายระบบเดิมที่มีอยู่ในองค์กร ( On-Premise) และ Colocation ไปยัง  AWS Cloud เพื่อประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อ พร้อมบริการ เช่น “Backup-as-a Service”และ “Disaster Recovery-as-a-Service” เพื่อรองรับความต้องการของทุกภาคธุรกิจ โดยยังคงให้ความสำคัญกับการรักษาความปลอดภัยในระดับสูงสุด บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมให้บริการ แบบเต็มรูปแบบ ตั้งแต่การให้คำปรึกษาไปจนถึงการวางแผนงบประมาณ ตลอดจนการบำรุงรักษาระบบ เรามีประสบการณ์ในด้านการวางแผน การแก้ปัญหา เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ ตลอดจนกำหนดกลยุทธ์การวางแผน ออกแบบ ติดตั้ง และ การบำรุงรักษาระบบ เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าทุกรายสามารถใช้บริการคลาวด์ จากเมโทรซิสเต็มส์ฯ ได้อย่างเต็มศักยภาพและคุ้มค่า

สอบถามข้อมูลกรุณาติดต่อ กลุ่มธุรกิจดิจิตอลโซลูชั่น (Digital Solutions Group) โทร.02-089-4458 , 081-6389174

อีเมล์ : aekaclim@metrosystems.co.th

 

จำนวนผู้เข้าชม 9 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hightlight

MSC Campus Networking ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
Metro Systems Corporation Plc. joined AWS Partner Network
หัวเว่ยคลาวด์เปิดตัว EI Intelligent Twins สำหรับเมือง
ผู้สูงอายุไทยเปิดใจรับ Airbnb ทั้งการเป็นเจ้าของที่พักและผู้เข้าพักสูงสุดติดอันดับโลก
“เดอะ เชดด์ สาทร 1” คอนโดมิเนียมที่ออกแบบเพื่อธรรมชาติของทุกชีวิต ใจกลาง CBD ย่านสาทร – พระราม 4
การประชุม WTTx ระดับเอเชียแปซิฟิค ประกาศเร่งผลักดันตลาดโฮมดิจิทัลให้เติบโต นำบรอดแบนด์ไร้สายความเร็วสูง ราคาไม่แพง เข้าถึงทุกบ้าน
ข้อควรรู้สู่การฟื้นฟูร่างกายแบบฉบับนักกีฬามืออาชีพ โดย นพ. กรกฎ พานิช คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (NAB)
ร่วมใจบริจาคโลหิตครั้งที่ 97
SAM ช่วยลูกค้าปรับหนี้ วันเดียวได้ข้อยุติ 34 ล้านบาท
โนวาวิด้าก้าวไปอีกขั้นการพัฒนาด้านนาโนเทคโนโลยีเกี่ยวกับสเต็มเซลล์

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.